+84 243 5191102

   

Nguyenphuong.amb@gmail.com

   
        

Chi tiết sản phẩm

Ống soi mềm niệu quản Neoflex-UreteroScope

Giá bán: Liên hệ

Ống soi mềm niệu quản dùng 1 lần, 9Fr, kênh làm việc 3,6 Fr, đầu soi có thể uốn 280 độ, tích hợp ánh sáng đèn LED và sử dụng được với mọi màn hình HD

Sản phẩm cùng giá:

Hệ thống ống soi mềm niệu quản - hỗ trợ video kỹ thuật số bao gồm ống soi mềm hình ảnh số, bộ xử lý hình ảnh và cáp kết nối USB 2.0. Ống soi kỹ thuật số với nguồn sang tích hợp và giao diện USB có thể kết nối với bất kỳ màn hình HD tương thích nào.

Ống soi mềm niệu quản dùng một lần Neo Flex có thể đường kính ngoài 9.0 Fr hỗ trợ cho việc bơm / hút, kênh làm việc 3.6 Fr cùng với đầu soi có thể uốn cong 280 độ về cả hai phía.

Ống soi mềm niệu quản Neo Flex được thiết kế tích hợp công nghệ cảm biến hình ảnh CMOS (Độ phân giải 400x400 pixels) tại đầu soi của ống để thu thập hình ảnh của vùng mục tiêu. Độ sáng của nguồn vi sáng LEDS được tích hợp ở phía tay cầm để soi sang vùng mục tiêu, giúp loại bỏ sự cồng kềnh của nguồn sáng Halogen. Bộ xử lý hình ảnh (VPU) được thiết kế để cung cấp năng lượng cho hình ảnh kỹ thuật số của ống soi, Xử lý / Tăng cường các tín hiệu Video và cung cấp video HDMI kép cho đồng thời bác sỹ và người bệnh theo dõi. Bộ xử lý hình ảnh (VPU) có khả năng ghi / lưu trữ “Thời gian thực” các video clip cùng với cân bằng trắng trong quá trình nội soi.

Ống soi mềm niệu quản dùng một lần NeoFlex được cung cấp cho các bác sỹ vô trùng. Ống soi Neo Flex cung cấp một lựa chọn hợp lý cho các bác sỹ và bệnh nhân mà không cần tốn một khoản đầu tư quá lớn.

Nguy cơ lây nhiễm chéo tiềm tàng và chi phí vệ sinh / tái xử lý của các loại ống soi dùng nhiều lần được hạn chế đến mức tối thiểu đối với ống soi mềm niệu quản hệ thống video kỹ thuật số NeoFlex

Ống soi niệu quản dùng một lần NeoFlex đại diện cho một thế hệ mới về phẫu thuật nội soi. Một dụng cụ nội soi di động cùng video kỹ thuật số, không chỉ tích hợp công nghệ hình ảnh CMOS, nguồn sáng LED, xử lý video bằng Máy tính & Phần mềm.

Đây quả thực là một lựa chọn thích hợp cho các bác sỹ và bệnh nhân trên toàn thế giới. Hệ thống ống soi niệu quản video kỹ thuật số - NeoFlex có khả năng giúp đỡ hàng triệu người ở khắp mọi nơi trên thế giới, những người không có khả năng chi trả cho những hệ thống nội soi chẩn đoán / trị liêu tốn kém.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Lưới nâng đường tiểu

Xuất xứ: Pháp

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Vật tư tiêu hao hệ niệu

Xuất xứ: Đức

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Ống soi micro PCNL

Xuất xứ: Đức

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Ống soi mini PCNL

Xuất xứ: Đức

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Bộ ống soi

Xuất xứ: Đức

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Ống soi mềm niệu quản Neoflex-UreteroScope

Xuất xứ: Mỹ

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website