+84 243 5191102

   

Nguyenphuong.amb@gmail.com

   
        

Phòng ban

1.Phòng kỹ thuật & ứng dụng:

Phòng kỹ thuật & ứng dụng có trách nhiệm triển khai các dịch vụ kỹ thuật của Công ty bao gồm: triển khai lắp đặt các thiết bị; hướng dẫn thành thạo cho người sử dụng thiết bị tại nơi lắp đặt; khắc phục sự cố nếu có trục trặc xảy ra với thiết bị khi sử dụng; lên lịch bảo hành, bảo trì thiết bị.

Đội ngũ kỹ sư của Công ty có chuyên môn, chất lượng, kinh nghiệm làm việc thực tế trên ba năm trong lĩnh vực kỹ thuật máy y tế. Được tham gia đào tạo hàng năm cho tất cả các thiết bị cung cấp, với sự tham gia của các chuyên gia của nhà sản xuất (Lisa/ Đức) và được cấp chứng chỉ kỹ sư từ nhà sản xuất.

2. Phòng kinh doanh, Phòng marketing

Phòng kinh doanh, Phòng marketing có trách nhiệm lập kế hoạch kinh doanh, lập kế hoạch phát triển các sản phẩm mà Công ty là đại diện độc quyền tại Việt Nam. Cập nhật thông tin,  hướng phát triển trang thiết bị, công nghệ mới.

Các nhân viên kinh doanh của Công ty có chuyên môn và hiểu biết về các thiết bị, công nghệ, tính năng sản phẩm.

3. Phòng kế toán, Phòng hàng hóa & hành chính:

Phòng kế toán, Phòng hàng hóa & hành chính có trách nhiệm quản lý về tài chính, giao nhận hàng hóa,  xuất nhập khẩu; quản lý hàng hóa trong kho, quản lý nhân sự và các công việc về hành chính khác.

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?
^ Về đầu trang
 
 
 
 
 
Thiết kế website